Buộc móc và làm tín hiệu an toàn khi vận hành cầu trục (Tiếp)

Bài trước chúng ta đã tìm hiểu về buộc móc và làm tín hiệu an toàn khi vận hành cầu trục tiếp theo bài này chúng ta sẽ tiếp tục tìm hiểu nhũng quy trình còn lại bao gồm nhưng gì!

– Khi nâng tải:

Những người có mặt phải đứng xa tải ít nhất là 1 m khi có các tín hiệu tương tự sau đó được cho biết để tải lên các trục kiểm soát. Nếu tải có trọng lượng từ 80-100% tải trọng cho phép thang máy di chuyển lên đến cao 100mm, phải cho tạm dừng để kiểm soát kiểm tra phanh. Nếu khoảng cách từ mép ngoài của tải những cấu trúc khác hoặc làm việc ít hơn 700 mm trong khoảng cách cấm. Sửa chữa cấm, điều chỉnh cơ khí khi có yêu cầu, hoặc tăng tải trong khi nâng vật liệu như thêm, đứng dậy tải.

cầu trục dầm đôi 50T
– Khi giảm tải:

Khi dỡ hàng, tải cài đặt đứng ở nơi an toàn, đặc biệt là ở những nơi dễ bị tai nạn như vậy trong không gian hạn chế, trong dự án xây dựng mới, trên các phương tiện vận tải. Khi giảm tải được 200 mm đi từ nơi họ đang đóng cửa để điều chỉnh mới để tải chỗ ngồi, dỡ bỏ và cài đặt. Tải để đưa vào quy định nơi. Thiết lập thực hiện để đo không tiếp tục rót tải, trượt (dây chằng, buộc, thống kê …).Nếu dây cáp xung quanh lực lượng tải phải được thiết kế để dễ dàng để ngắt kết nối.

Để có thể đảm bảo được việc buộc móc và quy trình kiểm định cầu trục thì việc giảm tải và nâng tải là cực kỳ quan trọng đối với việc vận hànhcầu trục trong nhà xưởng.

Tuyệt đối không được sử dụng cần cẩu để loại bỏ các dây được ép và các vấn đề có liên quan đến việc tải vật.


Kết nối với chúng tôi


Chia sẻ trên
DV bảo hành và sửa chữa

Toàn bộ thiết bị Khoáng sơn
cung cấp sẽ được bàn
giao theo phương thức
“chìa khóa trao tay” bảo hành
12 tháng miễn phí và 
bảo dưỡng chăm sóc định kỳ.
Khoáng sơn với đội 
ngũ kỹ thuật
viên chuyên nghiệp 
đảm bảo mang lại cho
quý khách dịch vụ 
hậu mãi 24/7
hoàn hảo, giúp kéo dài
tuổi thọ thiết bị,
giảm thiểu thời gian
hỏng máy
và làm tăng độ tin
cậy của thiết bị.
Công ty Khoáng Sớn
sẽ giúp quý
khách tư vấn, đào tạo,
hướng dẫn sử dụng
và cấp chứng chỉ sử dụng thiết bị.